ชื่นชม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย ลงแขกดำนาช่วยชาวบ้าน หลังจากน้ำท่วม

สวัสดีครับ เดินตามพ่อในครั้ง ขอนำเรื่องราวดีดีและกลายเป็นภาพสุดประทับใจ ย้อนเรื่องราวกลับไปเมื่อวันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๓ ที่ผ่านมา บ้านบุ่งเจริญ หมู่ ๑๓ ตำบลน้ำสวย อำเภอเมือง จังหวัดเลย นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย และหัวหน้าส่วนราชการ ได้ลงแขกดำนาพร้อมประชาชน หลังจากที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมหนัก ต้นข้าวของชาวบ้านได้รับความเสียหาย


ล่าสุด ทางผู้ว่าพร้อมพี่น้องประชาชนจิตอาสาร่วมลงแขกดำนาที่ได้รับความเสียหายจากอุทกภัย ฟื้นฟูนาข้าวที่ได้รับความเสียหายและเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้พี่น้องประชาชนชาวบ้านสูบ และบ้านบุ่งเจริญ โดยจังหวัดเลยและทางส่วนราชการ หน่วยงานต่างต่าง เล็งเห็นถึงความสำคัญและไม่ได้ทอดทิ้งพี่น้องประชาชนที่ประสบภัยพิบัติครั้งนี้


จากเฟสบุ๊ค สำนักประชาสัมพันธ์เขต ๓ กรมประชาสัมพันธ์ แชร์ภาพและข้อความว่า


ที่บ้านบุ่งเจริญ หมู่ ๑๓ ตำบลน้ำสวย อำเภอเมือง จังหวัดเลย นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย และหัวหน้าส่วนราชการ พร้อมพี่น้องประชาชนจิตอาสาร่วมลงแขกดำนาที่ได้รับความเสียหายจากอุทกภัย ฟื้นฟูนาข้าวที่ได้รับความเสียหายและเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้พี่น้องประชาชนชาวบ้านสูบ และบ้านบุ่งเจริญ โดยจังหวัดเลยและทางส่วนราชการ หน่วยงานต่างต่าง เล็งเห็นถึงความสำคัญและไม่ได้ทอดทิ้งพี่น้องประชาชนในครั้งนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *