กระต่าย พรรณนิภา นักร้องสาววัย ๑๕ ปี ทำตามฝัน หอบเงินก้อนโต ปลดหนี้ พร้อมสร้างบ้านให้พ่อแม่

สวัสดีครับ เดินตามพ่อในครั้งนี้ ขอเล่าถึงนักร้องลูกทุ่งสาวน้อยยอดกตัญญู กระต่าย พรรณนิภา ลูกทุ่งสาวอินดี้เจ้าของเพลง ค่ายจ้วดจ้าดเรคคอร์ด โดยอาจารย์ไพบูลย์ แสงเดือน เจ้าของเพลงดัง ยอดวิวส์ร้อยล้านอย่าง เจ็บคอ เมาแล้วกะคิดฮอด และเพลงสันดารเก่า มียอดวิวส์สูงถึง ๒๐๐ ล้านวิวส์เลยทีเดียว

และถือเป็นเรื่องราวที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวของเธอนั้น โดยมีใจความสำคัญว่า ความรักเเละความห่วงใยจากใครคนหนึ่ง


หนูเคยสัญญา หนูต้องทำตามสัญญา ต่ายฮักแม่ ต่ายฮักพ่อ พ่อแม่ฮักต่าย วันนี้พาคุณเเม่มาปลดหนี้สินเป็นของขวัญก่อนวันสงกรานต์


แถมยังทิ้งท้ายไว้อีกว่าตอนนี้กำลังต่อเติมบ้านที่ยังไม่ค่อยสมบูรณ์ ขอบคุณที่คอยเคียงข้าง ขอบคุณที่คอยให้ความอบอุ่น ให้ความรัก ขอบคุณที่มอบชีวิตที่มีค่าให้หนู ฮักหลายหลายและอีกครั้ง โดยผู้จัดการส่วนตัวได้โพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัว ใช้ชื่อว่า ไพบูลย์ แสงเดือน ได้โพสต์ประกาศความสำเร็จของต่ายพรรณิภา เอาไว้ว่า

กระต่าย พรรณนิภา สาวน้อยมหัศจรรย์วัย ๑๕ ปี จากค่ายจ้วดจ้าด สตูดิโอ จังหวัดเลย กับบ้านเงินสดหลังแรกในชีวิตของเธอ ในราคา ๔ ล้าน ๓ แสนบาท ด้วยน้ำพักน้ำแรง ความอดทน ขยัน พยายาม อดออม วางแผน และกตัญญู

นี่คือ ๑ ความภาคภูมิใจของการบริหาร จัดการ ดูแล แบ่งปัน ด้วยความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ของผมและทีมงานจ้วดจ้าด สตูดิโอ และน้องๆในค่ายอีกทุกทุกคนที่ผมต้องดูแล ไม่ได้มากก็ต้องเลี้ยงปากท้องตัวเองและครอบครัวได้

ขอบพระคุณทุกความเมตตาที่มีให้พวกเราเสมอมา เราสัญญาว่าจะสร้างงานดีดีมีคุณภาพ เพื่อตอบแทนทุกท่านครับ ขอบคุณจากใจจริงครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *