ครูอ๊อด ขอบริจาคได้ไหม คะแนน ALL member แลกอาหารและขนมให้น้องน้อง ณ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น

สวัสดีครับ เดินตามพ่อในครั้งนี้ ขอนำเรื่องราวที่มาจากเฟซบุ๊กแฟนเพจที่ใช้ชื่อว่า ครูอ๊อด ขออาสา ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอบริจาคแต้มสะสมในร้านสะดวกซื้อ โดยจะนำแต้มที่ได้มานี้ ไปซื้อข้าวหรือแม้แต่ขนมให้กับน้องน้องที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้นนั่นเอง

ต่อไนนี้หากได้ยินคำว่า มีออลเมมเมอร์ไหมคะ มีออลเมมเมอร์ไหมครับ จากร้านสะดวกซื้อ นั่นหมายความว่าการสะสมแต้มออลเมมเมอร์นี้ จะสามารถนำคะแนนดังกล่าว มาแลกเป็นของรางวัล อาหาร หรือแม้แต่ขนม ตามที่กำหนดไว้

แต่ก็มีผู้คนอีกมากมายที่ไม่ได้สนใจในส่วนนี้ เพื่อสะสมคะแนนกับทางร้านสะดวกซื้อดังกล่าว วันนี้เดินตามพ่อ ขอบอกเลยว่า คุณสามารถนำคะแนนของคุณแบ่งปันให้กับ เพจ ครูอ๊อด ขออาสา เฟซบุ๊กแฟนเพจที่เปิดขึ้นมาเพื่อให้การช่วยเลือเด็กและสังคมไทย ผ่านการประชาสัมพันธ์ขอการช่วยเหลือ และรับบริจาคสิ่งของ โดยโครงการเหลือ ขอ แล้วนำไปมอบหรือนำไปคัดแยกและจำหน่าย นำรายได้มาเป็นค่าเทอมให้เด็กด้วยโอกาส

ถือว่าเป็นการทำบุญอีกแบบนึงยังว่าได้เลย เพราะนอกจากยอดการซื้อจะไม่เสียเปล่าแล้ว ยังถือว่าท่านได้มอบขนมเล็ก ให้กับน้องน้อง ในมูลนิธิบ้านนกขมิ้น น้องได้ ซึ่งรับรองได้เลยว่าเรื่องราวนี้จะทำให้น้องน้องมีรอยยิ้มแห่งความสุขอย่างแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *