ร่วมทำบุญ โรงพยาบาลศรีธัญญา ซื้อเตียงและอุปกรณ์ทางการแพทย์เพิ่มเติม

สวัสดีครับ เดินตามพ่อในครั้งนี้ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมทำบุญกับมูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา เชิญชวนบริจาคร่วมทำบุญ ซื้อเตียง อุปกรณ์ทางการแพทย์ ต้องใช้เตียงใหม่ เนื่องจากผู้ป่วยจิตเวช ไม่ใช่ผู้ป่วยปกติทั่วไป ระบุ สมทบทุนได้ตามกำลัง

สภาพเตียงที่ผู้ป่วยใช้นอน ของจริง สภาพจริง เตียงเหล็กธรรมดา และแผ่นไม้อัด อายุการใช้งานหลายปี สภาพเลยเป็นอย่างภาพที่ปรากฎ​ ยังต้องการเตียงใหม่อีกจำนวนมาก สามารถร่วมบริจาคได้ที่มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา เตียงละ ๘๕๐๐ บาท

โดยเฟซบุ๊กปฟนเพจ มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา ได้เผยแพร่ข้อความและรูปภาพ เพื่อเชิญชวนให้ร่วมบริจาคซื้อเตียงผู้ป่วย และอุปกรณ์ทางการแพทย์ โดยได้ชี้แจงเหตุผล ดังนี้

ผู้บริจาค ทำไมต้องสมทบทุน ทำไมไม่เอาเตียงเก่า บางคนมีเตียงไม่ได้ใช้
มูลนิธิ เหตุที่ต้องสมทบทุนเพื่อซื้อเตียงใหม่ เนื่องจากผู้ป่วยที่ทำการรักษาเป็นผู้ป่วยจิตเวช ไม่ใช่ผู้ป่วยปกติทั่วไป สภาพเตียงที่ถูกออกแบบมาจึงต้องใช้เตียงเฉพาะที่มีความเหมาะสม เลยต้องทำการขอรับการบริจาคสมทบทุน บริจาคเงิน ๘๕๐๐ บาท ได้ ๑ เตียง สามารถระบุชื่อผู้บริจาคติดที่เตียงได้ สามารถขอใบเสร็จเพื่อทำการลดหย่อนภาษีได้ ภาพเตียงที่ได้รับบริจาคสามารถติดตามได้ที่เพจเลยครับ

ผู้บริจาคอยากบริจาคสมทบทุนซื้อเตียงแต่มีทุนทรัพย์​น้อย ทำไง
มูลนิธิ การบริจาคสมทบทุนสามารถทำได้ตามกำลังที่มี ไม่จำเป็นต้องบริจาคเต็มจำนวน มีน้อยสามารถบริจาคน้อย การบริจาคยังสามารถรับของที่ระลึกได้ด้วย สามารถเข้าไปชมได้ที่เพจ FACEBOOK มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา อัลบัม ของที่ระลึกมูลนิธิศรีธัญญา

ผู้บริจาค ขั้นตอนการบริจาค ทำอย่างไร
มูลนิธิ สามารถเข้ามาบริจาคได้ที่มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา
วันจันทร์ ถึงวันศุกร์ เวลาแปดโมงครึ่งถึงสี่โมงครึ่ง ในเวลาราชการ

สำหรับเสาร์ อาทิตย์ สามารถทำการนัดเจ้าหน้าที่ได้
มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา ตั้งอยู่ที่อาคารนายแพทย์หลวงวิเชียรแพทยาคม ชั้น1 ภายในโรงพยาบาลศรีธัญญา กระทรวงสาธารณสุข เบอร์โทร ๐๒ ๕๘๒ ๗๘๐๐ ต่อ ๕๗๑๓๖

ทั้งนี้เดินตามพ่อ ขออนุโมทนาแก่ทุกท่านที่ร่วมบริจาคมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *