ชาวไทยปีติ เผยภาพเช็ค ๗๙ ล้านบาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานเพื่อจัดซื้อจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์

สวัสดีครับ เดินตามพ่อ ในครั้งนี้จะพาไปชมให้เป็นบุญจาสักครั้ง กับภาพ เช็ค ๗๙ ล้านบาท ที่ถูกเผยแพร่โดย เพจ สกลนคร ซิตี้ เป็นรูปเช็คที่พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวพระราชทานแก่โรงพยาบาลศูนย์สกลนคร เพื่อจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ พ

การพระราชทานครั้งนี้ของพระองค์นำความปลื้มปีติมาให้พสกนิกรเป็นอันมาก และถือเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ประชาชนหลายคนมาแสดงความเห็นในโพสต์ด้วยคำว่าทรงพระเจริญกันอย่างมากมาย

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานเงินกว่สองพันสี่ร้อยล้านบาท จัดซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์แก่โรงพยาบาล วิทยาลัยแพทย์และพยาบาล และสถานพยาบาล ๒๗ แห่ง เพื่อเพิ่มศักยภาพในการให้การรักษาทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาล วิทยาลัยแพทย์และพยาบาล และสถานพยาบาลต่างต่าง

การได้รับพระราชทานพระมหากรุณาธิคุณในครั้งนี้ยังความปลื้มปีติและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณแก่คณะผู้บริหาร บุคลากร และเจ้าหน้าที่ ตลอดจนประชาชน ทุกหมู่เหล่าอย่างหาที่สุดมิได้

ข้าพระพุทธเจ้าและลูกเพจเดินตามพ่อ ขอถวายพระพรชัยมงคลขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนานทรงพระเกษมสำราญมีพระพลามัยแข็งแร็งสมบูรณ์จงสถิตเป็นมิ่งขวัญปวงชนชาวไทยสืบไปด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *