อย่าทิ้ง กล่องนมใช้แล้วมีค่า สามารถเปลี่ยนเป็นหลังคาช่วยเหลือชุมชนที่ขาดแคลนได้ กับโครงการหลังคาเขียวเพื่อมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่งภายามยาก

สวัสดีครับ เดินตามพ่อมีเรื่องราวดีดีที่อยากให้ทุกคนร่วมกันส่งกล่องเครื่องดื่มที่ใช้แล้ว เพื่อนำไปรีไซเคิลเป็นแผ่นหลังคา มอบให้กับชุมชนที่ขาดแคลน และช่วยเหลือผู้ประสบภัย กับโครงการหลังคาเขียวเพื่อมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่งภายามยาก


หากบ้านไหนที่มีกล่องเครื่องดื่มที่ไม่ได้ใช้แล้ว เช่น กล่องนมหรือกล่องน้ำผลไม้ พับเก็บไว้ หรือนำมาแกะ ล้างให้สะอาด แล้วนำไปมอบให้กับโครงการ หลังคาเขียว เพื่อนำไปรีไซเคิลเป็นแผ่นหลังคาไว้ใช้ประโยชน์ให้กับใครอีกหลายคนได้นะครับบรรจุภัณฑ์ที่ใช้แล้วอย่าเพิ่งทิ้ง สามารถนำไปรีไซเคิลเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยได้ครับ Greenroof ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมส่งกล่องเครื่องดื่มที่ใช้แล้ว ได้ที่จุดรับกล่องในห้างบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ มากกว่า ๑๔๐ สาขาทั่วประเทศหรือจัดส่งทางไปรษณีย์มาที่ ศูนย์รีไซเคิลกล่องเครื่องดื่ม โดย บริษัท ไฟเบอร์พัฒน์ จำกัด
เขียนที่หน้ากล่องว่า ร่วมโครงการหลังคาเขียวถือว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการดีดี ที่อยากให้รณรงค์คัดแยกกล่องเครื่องดื่มที่ใช้แล้ว กลับมารีไซเคิลเป็นแผ่นหลังคา มอบให้กับประชาชนที่และชุมชนที่ขาดแคลน อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมกระบวนการจัดการสิ่งแวดล้อมได้อย่างยั่งยืนอีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *