น้ำหอมสูตรพระราชทาน จากกรมสมเด็จพระเทพ หอมติดทน ซื้อแล้วได้บุญอีกด้วย น้ำหอมเอกลักษณ์ของคนไทย ที่ต้องดังไกลไปทั่วโลก

สวัสดีครับ เดินตามพ่อ ในครั้งนี้จะพาไปรู้จักกับอีกหนึ่งพระปรีชาสามารถของ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ที่ทรงพระราชทานสูตรน้ำหอม เพื่อให้คนไทยได้ใช้น้ำหอมกลิ่นดอกไม้แบบไทยไทย ในราคาที่แสนย่อมเยาว์

อีกทั้งยังเป็นน้ำหอมของคนไทยโดยแท้จริง เพราะกลิ่นจะเป็นกลิ่นดอกไม้ไทย ซึ่งได้นำเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์มาช่วยในการจัดสัดส่วนของกลิ่นดอกไม้ จึงทำให้น้ำหอมมีกลิ่นตามพระราชประสงค์ แถมราคาก็ถูกมากกก มีให้เลือก ๓ กลิ่น กลิ่นรุ้งฟ้า กลิ่นเทวมนตรา และกลิ่นสิริธารา โดยราคาเริ่มต้นเพียง ๑๒๐ บาทเท่านั้น โดยวางจำหน่ายในร้านภูฟ้าทุกสาขา

สำหรับร้านภูฟ้า เป็นโครงการที่จัดตั้งขึ้นเพื่อสนับสนุนการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างต่าง ของโครงการพัฒนาต่างจ่า ซึ่งช่วยการส่งเสริมอาชีพประชาชนในถิ่นทุรกันดาร พัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร

โดยเป็นโครงการส่งเสริมอาชีพ ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการตามพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี เพื่อช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ห่างไกล ทุรกันดาร ซึ่งมีฐานะยากจน ให้มีอาชีพเสริมเพิ่มรายได้จากอาชีพเกษตรกรรม

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เคยเสด็จโรงงานทำน้ำหอม เครื่องหอมไทย จีน จำกัด โดยโรงงานนี้ถวายงานเรื่องน้ำหอมมาโดยตลอด พระองค์เลยคิดว่าในร้านภูฟ้าน่าจะมีน้ำหอมประจำร้าน

จึงเป็นที่มาของน้ำหอมสูตรพระราชทานประจำร้านน้ำหอมสูตรพระราชทานของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี นั้นได้นำเอาคอมพิวเตอร์มาช่วยจัดสัดส่วนของกลิ่นหอม

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ยังเคยตรัสอีก ว่าทำไมคนไทยถึงนิยมใช้แต่น้ำหอมที่ทำจากต่างประเทศ ทำไมไม่มีใครทำน้ำหอมไทยให้คนไทยใช้บ้าง เงินทองจะได้ไม่รั่วไหลออกนอกประเทศ

พระองค์จึงมีพระราชประสงค์อยากให้น้ำหอมสูตรพระราชทานของพระองค์เป็นทางเลือกหนึ่งให้กับคนไทย ลูกค้าบางคนซื้อไปใช้เอง บางคนนิยมทำเป็นของขวัญ หรือของฝากให้กับผู้อื่น เพราะเห็นว่าเป็นน้ำหอมสูตรพระราชทานที่หอม และเป็นมงคลแก่ผู้รับอีกด้วย

โดยน้ำหอมรุ้งฟ้า บรรจุขวด ๑๔ cc ราคา ๑๒๐ บาท
น้ำหอมเทวมนตรา บรรจุขวด ๑๔ cc ราคา ๑๒๐ บาท

น้ำหอมสิริธารา บรรจุขวด ๑๔ cc ราคา ๑๕๐ บาท
และขนาด ๕๐ cc ทุกกลิ่นขวดละ ๗๐๐ บาท

ทั้งนี้เดินตามพ่อขอแนะนำว่า หากสนใจน้ำหอมกลิ่นไหน ควรติดต่อสอบถามสาขาใกล้บ้านท่านว่ามีหรือไม่ หรือสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ ๐๒ ๖๕๕ ๖๒๔๒ สามารถหาซื้อได้ตามร้านภูฟ้าทั่วประเทศ ซื้อแล้วได้บุญอีกด้วย

เพรารายได้จากการจำหน่ายสินค้าภายในร้านภูฟ้า สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาพระราชทาน เพื่อช่วยเหลือเด็กและเยาวชนในท้องถิ่นทุรกันดาร ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี มีสุขภาพที่แข็งแรง ได้รับการศึกษาเติบโตเป็นอนาคตที่ดีของชาติ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *