ใครไม่ปั้นครูปั้นเอง ครูสลา มอบโอกาส น้ององุ่น เด็กกตัญญู ปล่อยเพลงเพราะ ยอดวิวถล่มทลาย ๓๑ ล้านวิวแล้ว

สวัสดีครับ เดินตามพ่อ ในวันนี้มีเรื่องราวมานำเสนอเรื่องราวของเด็กกตัญญูที่มีเสียงอันไพเราะ จนได้รับคำชมอย่างมากมาย ใครไม่ปั้น ครูจะปั้นเอง คือคำพูดของครูสลา คุณวุฒิ นักปั้นนักแต่งเพลงชื่อดัง

เมื่อได้ฟังเสียงของสาวน้อยมากความสามารถ ที่มีเสียงอันแสนไพเราะ น้ององุ่น กัณธิมา นักร้องลูกทุ่งผู้อายุเพียงแค่ ๑๐ ปี ที่ถูกใจ ครูสลา คุณวิฒิ นักแต่งเพลงชื่อดัง

จนได้พาน้ององุ่นปั้นให้ร้องในไทบ้าน เดอะ COVER เป็นนักร้องที่มีอายุน้อยที่สุด ซึ่งได้เลือกเพลงแรก ให้ตายไปกับใจ ของนักร้องลูกทุ่งสาว ต่าย อรทัย มา COVER จนตอนนี้ ยอดคนดูพุ่งไปถึงแปดล้านกว่าวิวแล้ว

จากการแข่งขันไมค์ทองคำเด็ก ในตอนนั้นทำเอากรรมการทั้งสามคน ต้องอึ้งกับเสียงร้องที่ไพเราะและทรงพลัง เจนกรรมการเอ่ยปากชมไม่ขาด แม้ในครั้งนั้น น้ององุ่น จะไปไม่ถึงฝัน แต่ความสามารถของเธอก็เข้าตาครูเพลง อย่าง ครูสลา คุณวุฒิ

รวมทั้งการเข้าแข่งขันในดวลเพลงชิงทุน ที่การันตีด้วยแชมป์ยี่สิบสมัย จน ครูสลา ออกปากว่า ใครไม่ปั้นครูปั้นเอง ซึ่งถือว่าเป็นเด็กที่มีอายุน้อยที่สุด และล่าสุดกับเพลง คิดถึงพ่อ คิดถึงแม่ คิดถึงบ้าน ยอดวิวก็พุ่งไม่แพ้กัน

เรียกได้ว่าเป็นโอกาศที่ดีของน้อง และรู้สึกดีใจกับน้องที่ครูสลา ได้หมายมั่นที่จะปั้นให้เป็นดวงดาวแห่งวงการเพลงลูกทุ่งที่มีคุณภาพสู่วงการเพลงลูกทุ่มอีกหนึ่งดวงอย่างแน่นอน

ฟังเพลง

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *